LYT - Công bố hợp quy
LYT - Công bố hợp quy

Bánh pía còn gọi là bánh lột da thực chất có nguồn gốc từ bánh trung thu của người Triều Châu. Với nhiều lớp vỏ xốp mềm, nhân sầu riêng bùi bùi với trứng muối mằn mặn thích hợp cho những buổi trà chiều hay đãi khách khi đến chơi nhà. Đặc biệt vào dịp Tết trung thu, nhiều người cũng có sở thích tặng nhau bánh pía để thưởng thức vào lễ hội trăng rằm.

 

Hiện nay thị trường bánh pía khá đa dạng với nhiều thương hiệu, người tiêu dùng cần phải tinh ý để chọn sản phẩm bánh pía có nhãn mác rõ ràng, đặc biệt là phải có hồ sơ tự công bố thì sản phẩm mới được lưu thông trên thị trường.

 

 

Với việc tự công bố theo Nghị Định 15/2018/NĐ-CP thì doanh nghiệp phải chịu trách nhiệm cho chất lượng sản phẩm trước cơ quan Nhà nước có thẩm quyền. Điều này tưởng chừng đơn giản nhưng cũng là bài toán khó cho các doanh nghiệp khi không biết bắt đầu từ đâu, nên kiểm nghiệm chỉ tiêu nào để an toàn và kết quả như thế nào là đúng tiêu chuẩn…

 

LYT thấu hiểu sự lo lắng này nên luôn đồng hành và sẵn sàng tư vấn tận tình để giúp Quý khách hoàn thành hồ sơ tự công bố bánh pía nhanh nhất có thể. Những vấn đề doanh nghiệp lo ngại, LYT sẽ thay mặt để thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.

 

Với 4 chữ: TÂM TÍNTỐCTOÀN đã phần nào nói lên giá trị mà LYT sẽ mang lại cho Quý khách hàng.

 

LYT – Leave Your Troubles in Our Hands hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng, cùng đồng hành để trao giá trị.

 

 

CÔNG TY TNHH LYT VIETNAM

Địa chỉ: 14 Đường số 2A, Khu dân cư 6B Intresco, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0903329824 – 0938106456

Email: ngoc@congbohopquy.com.vn

Các bài viết khác

Đối tác