LYT - Công bố hợp quy
LYT - Công bố hợp quy

CÔNG TY TNHH LYT VIETNAM (LYT  VIETNAM CO., LTD) là một công ty chuyên về dịch vụ công bố thực phẩm, mỹ phẩm, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và một số giấy phép liên quan khác. Với khát khao mạnh mẽ góp phần mang đến những sản phẩm chất lượng an toàn, thực sự hữu ích cho con người, LYT  không ngừng nâng cao nghiệp vụ, phong cách chuyên nghiệp, quản trị tiên tiến đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chi phí phù hợp nhất.

Với phương châm lấy lợi ích cộng đồng làm trung tâm, chia sẻ các giá trị giữa khách hàng và doanh nghiệp, LYT  luôn xây dựng, duy trì mối quan hệ tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau và đã trở thành đối tác thân thiết, tin cậy, hiện diện tại các doanh nghiệp thực phẩm lớn trong nước và Quốc tế. LYT cam kết hành động với sự thiện chí, trung thực trong mọi hoàn cảnh và tập trung vào các giá trị chủ đạo: TẬN TÂM – UY TÍN  – NHANH CHÓNG - CHẤT LƯỢNG.

Leave Your Trouble In Our Hands là câu slogan của chúng tôi. Hãy để LYT thay mặt bạn để xử lý hết những khó khăn, vướng mắc mà bạn đang gặp phải.

LYT xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu hút nhân tài, chế độ phúc lợi hấp dẫn, công bằng. Với đặc trưng của một công ty có đội ngũ cán bộ trẻ, sáng tạo và năng động, LYT tạo lập các giá trị lành mạnh cho toàn thể nhân viên. Cá tính riêng của mỗi cá nhân được gắn với ngôn ngữ chung của công ty là cùng làm – cùng sống “Living & Working Together” giúp khơi gợi nguồn cảm hứng sáng tạo, cống hiến và trải nghiệm, để mọi người đều coi công việc là niềm vui và công ty là gia đình.

 

Công ty chúng tôi rất hân hạnh phục vụ và mong nhận được sự ủng hộ, hợp tác lâu dài của Quý khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ chúng tôi để được cung cấp Dịch vụ tốt nhất.

LYT VIETNAM CO., LTD

Địa chỉ: Số 7 Đường số 4, Khu dân cư 6B Intresco, ấp 5, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tell: (028) 3758 4709/ (028) 3758 4710 / (028) 3758 0830

Email: ngoc@congbohopquy.com.vn / info@khaihaiquan.com.vn

Hotline: 0903 329 824

Đối tác

Facebook chat